Tài chính Man Utd nợ ròng hơn nửa tỷ USD

Tài chính Man Utd nợ ròng hơn nửa tỷ USD

Beitragvon PortgasAce » Fr 22. Mai 2020, 08:34

Ba tháng đầu năm 2020, nợ của Mu tăng 42% so mang cuối năm ngoái, từ 155 triệu USD lên 525 triệu USD.
xem thêm: bancadoithuong
Theo Thống kê tài chính được công bố hôm qua 21/5, lý do khiến nợ ròng của Quỷ đỏ tăng mạnh là sự sụt giảm của tiền và những khoản tương đương tiền, cùng sự biến động bất lợi của tỷ giá đồng bảng so có USD.
Man United cũng chịu thiệt hại nặng trong ba tuần cuối tháng Ba, thời hạn các trận bóng bị đình chỉ do đại dịch. Dưới tác động của Covid-19, câu lạc bộ hạ doanh thu dự trù dưới 710 triệu USD.
Thống kê cũng cho biết, bắn cá 365 ảnh hưởng làm của Covid-19 và các biện pháp ngăn chặn sự lây lan sẽ sau đó làm gián đoạn dịch chuyển kinh doanh theo phổ thông phương pháp, trong đó, tác động nặng bậc nhất là doanh thu bản quyền truyền hình và doanh thu doanh nghiệp trận đấu.
Theo Giám đốc Tài chính Cliff Baty, bet168 đại dịch đã gây thiệt hại 28 triệu USD riêng cho nửa đỏ thành manchester tính đến ngày 31/3. Con số này gồm tiền dự tính phải trả lại những đài truyền hình, khoản thất thu thúc đẩy đến trận đấu trên sân Gà trống, việc hoãn một số trận trên sân nhà, đóng cửa hệ thống thương nghiệp và bảo tàng.
Dù nợ nâng cao mạnh, Manchester United vẫn khẳng định đội bóng đủ tiềm lực và linh hoạt về tài chính để vượt khó thời Covid-19. "Quỷ Đỏ" hiện với số dư tiền mặt 110 triệu USD, chưa kể quyền tiếp cận 184 triệu USD như 1 khoản vay dạng thấu chi tín dụng.
update kqbd 7m, watching bongdatructiep at tilebong
PortgasAce
 
Beiträge: 7
Registriert: Di 28. Apr 2020, 05:21
Wohnort: Việt Nam

Zurück zu Buying

Wer ist online?

Mitglieder in diesem Forum: 0 Mitglieder und 5 Gäste